TIN NÓNG

Dịch vụ 1080

Thêm nhà tư vấn Luật Ngân hàng mới trên tổng đài 1088

Từ 19/5/2015, VNPT Hà Nội mở thêm nhánh tư vấn Luật ngân hàng mới trên tổng đài Tư vấn 1088. Đây là kênh tư vấn do Công ty Luật TNHH Dương Khôi Minh thực hiện.


Tin tức

VNPT Hà Nội chính thức áp dụng “Hoá đơn điện tử” trên toàn Thành phố

Sau 6 tháng triển khai thí điểm tại một số quận, huyện, bắt đầu từ tháng 5/2015, VNPT Hà Nội sẽ chính thức áp dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) trong thanh toán cước viễn thông - CNTT trả sau trên toàn Thành phố. Đây là hình thức thanh toán mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả khách hàng và doanh nghiệp.Quà tặng từ Trái Tim

Ngọt ngào với “Quà tặng từ Trái Tim – 80114444”

Một chút bất ngờ sẽ làm cuộc sống thêm thú vị. Một món quà nhỏ có thể đem niềm vui thật lớn lao. Nhưng bạn luôn ngại ngần nói ra những điều ngọt ngào từ trong tim. Vậy tại sao không nhờ một “sứ giả” chuyển tiếp lời nhắn nhủ dễ thương đến với những người mà mình yêu quý.

Khuyến mại

VinaPhone tung ưu đãi lớn ngày Vàng

Không chỉ tặng cho khách hàng 50% giá trị thẻ nạp, trong ngày hôm nay, 8/4, VinaPhone còn dành cho thuê bao trả trước (VinaCard, Vina365, VinaText) nạp thẻ thêm 100% ngày sử dụng tùy theo mệnh giá thẻ nạp.


Tại sao bạn dễ ốm vào mùa thu

Ngày trở nên ngắn hơn, nhiệt độ thay đổi thất thường, nhiều phấn hoa và bụi... khiến mùa thu lãng mạn dễ làm bạn đổ bệnh. Mùa đông là mùa đáng phải lo lắng cho hệ miễn dịch nhưng thực ra mùa thu lá bay quyến rũ mới mang bệnh tật đến. Dưới đây là những lý dokhiến mùa thu lãng mạn có thể làm bạn ốm:

Bạn cần nâng cấp Flash Player. Trình duyệt của bạn không có Flash plugin hoặc đẵ tắt Javascript.