TIN NÓNG

Dịch vụ 1080

Gọi Taxi, bấm 1089

Bạn muốn gọi taxi Group nhưng không biết số, bạn cần taxi Ba sao, taxi đi sân bay, taxi tải… biết bao con số khác nhau, thật khó để nhớ. Nhưng giờ đây, mọi việc đã trở nên thật đơn giản vì đã có với Tổng đài 1089.


Tin tức

Trở thành “công dân điện tử” chỉ với 3.000 đồng/tháng

Chỉ cần 3.000 đồng/tháng, người dân Thủ đô sẽ kịp thời nhận được thông tin cần thiết từ chính quyền sở tại, thông qua dịch vụ hành chính công “Công dân điện tử”.Quà tặng từ Trái Tim

Ngọt ngào với “Quà tặng từ Trái Tim – 80114444”

Một chút bất ngờ sẽ làm cuộc sống thêm thú vị. Một món quà nhỏ có thể đem niềm vui thật lớn lao. Nhưng bạn luôn ngại ngần nói ra những điều ngọt ngào từ trong tim. Vậy tại sao không nhờ một “sứ giả” chuyển tiếp lời nhắn nhủ dễ thương đến với những người mà mình yêu quý.

Khuyến mại

GreenNet: tiện ích – nhiều ưu đãi

Kể từ ngày 15/6/2014, VNPT Hà Nội áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet: miễn cước cài đặt, miễn cước thuê bao tháng đầu tiên và tặng 20% cước thuê bao 12 tháng tiếp theo.


Khi nào nên uống cà phê?

Cà phê là một loại thức uống được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, nếu uống cà phê không đúng cách hoặc quá nhiều, nó sẽ gây ra một số tác hại trên cơ thể của bạn.

Bạn cần nâng cấp Flash Player. Trình duyệt của bạn không có Flash plugin hoặc đẵ tắt Javascript.