TIN NÓNG

Dịch vụ 1080

Mua vé giao hữu Olympic Việt Nam - Olympic Indonesia: Gọi 04.1080

Chuẩn bị tham dự vòng loại U.23 Châu Á - 2016, đội tuyển (ĐT) bóng đá Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế: với ĐT Olympic Indonesia diễn ra vào 19h ngày 09/03/2015 trên SVĐQG Mỹ Đình.


Tin tức

V-PABX – Giải pháp siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tổng đài nội bộ ảo V-PABX do VNPT Hà Nội chính thức triển khai cung cấp từ 10/2/2015 sẽ là là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp vì có đủ các tính năng như một tổng đài nội bộ PABX truyền thống với chi phí giảm tới 60%.Quà tặng từ Trái Tim

Ngọt ngào với “Quà tặng từ Trái Tim – 80114444”

Một chút bất ngờ sẽ làm cuộc sống thêm thú vị. Một món quà nhỏ có thể đem niềm vui thật lớn lao. Nhưng bạn luôn ngại ngần nói ra những điều ngọt ngào từ trong tim. Vậy tại sao không nhờ một “sứ giả” chuyển tiếp lời nhắn nhủ dễ thương đến với những người mà mình yêu quý.

Khuyến mại

Những ưu đãi khó lòng bỏ qua của VinaPhone

Nhân dịp Tết Ất Mùi, mạng điện thoại di động VinaPhone đã triển khai một loạt các chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho các loại thuê bao như Lì xì đầu năm, Săn vàng Tứ quý, mua sim tặng điện thoại thông minh...


Tại sao bạn dễ ốm vào mùa thu

Ngày trở nên ngắn hơn, nhiệt độ thay đổi thất thường, nhiều phấn hoa và bụi... khiến mùa thu lãng mạn dễ làm bạn đổ bệnh. Mùa đông là mùa đáng phải lo lắng cho hệ miễn dịch nhưng thực ra mùa thu lá bay quyến rũ mới mang bệnh tật đến. Dưới đây là những lý dokhiến mùa thu lãng mạn có thể làm bạn ốm:

Bạn cần nâng cấp Flash Player. Trình duyệt của bạn không có Flash plugin hoặc đẵ tắt Javascript.