Khuyến mại Danh sách bài viết

Danh sách bài viết

VNPT Hà Nội kéo dài chương trình khuyến mại: Gọi tổng đài – Trúng xe Vespa Primavera

Chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng khi đăng ký lắp đặt dịch vụ viễn thông VNPT qua số tổng đài 18001166, 04.38700700: “Kết nối tổng đài - Nối dài niềm vui” được VNPT Hà Nội tiếp tục gia hạn đến hết ngày 12/11/2014.


Vinaphone: Khuyến mại lớn dịch vụ MEG cho tổ chức, doanh nghiệp

Theo đó, các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký hòa mạng mới dịch vụ MEG VinaPhone chính từ nay cho đến hết ngày 31/12/2014 sẽ được hưởng các ưu đãi lớn, cụ thể :


GreenNet: tiện ích – nhiều ưu đãi

Kể từ ngày 15/6/2014, VNPT Hà Nội áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet: miễn cước cài đặt, miễn cước thuê bao tháng đầu tiên và tặng 20% cước thuê bao 12 tháng tiếp theo.


VinaPhone tung ưu đãi ngày Vàng duy nhất

Duy nhất trong ngày hôm nay, 15/10, khách hàng trả trước của mạng di động VinaPhone khi nạp thẻ sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản.


Đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet được hưởng nhiều ưu đãi

Nhằm mục tiêu giúp khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình, VNPT Hà Nội đã triển khai dịch vụ GreenNet.


VNPT Hà Nội ưu đãi cho khách hàng Quảng cáo qua 1080

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng  Miền Nam 30-4 và ngày Quốc tế Lao động 1-5, từ 25/4/2014 đến hết ngày 08/6/2014 VNPT Hà Nội triển khai chương trình tri ân khách hàng quảng cáo qua Tổng đài 1080.


Dùng dịch vụ chặn web độc hại được ưu đãi lớn

Không chỉ có mức giá thuê bao khá phù hợp, với mức 60 ngàn đồng/tháng, dịch vụ GreenNet còn được đơn vị cung cấp là VNPT Hà Nội triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng…


VinaPhone lì xì đầu xuân cho thuê bao

Mạng di động VinaPhone vừa chính thức triển khai gói dịch vụ Lộc Xuân cung cấp các nội dung giải trí hấp dẫn liên quan đến ngày Tết và chương trình khuyến mại đi kèm với những giải thưởng vô cùng giá trị.


Cơ hội quảng cáo “vàng” cho Doanh nghiệp

Thay vì nghe tiếng tút chờ kết nối điện thoại, khách gọi đến 1080 HN sẽ nghe thông tin về sản phẩm, dịch vụ của DN đăng ký. Như vậy thông tin DN sẽ trực tiếp đến với hàng chục nghìn khách hàng thường xuyên của 1080 mỗi ngày.


Gia hạn khuyến mại cho thuê bao VinaPhone đăng ký thông tin thuê bao

Từ 01/11 đến hết 30/11/2013, VNPT Hà Nội tiếp tục gia hạn chương trình ưu đãi dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trả trước tại Hà Nội đăng ký thông tin cá nhân.